image image image image image image

เดือน: สิงหาคม 2023

25
ส.ค..

มาย และ อาโป ขอเชิญชวนทุก ๆ คนร่วมช่วยเหลือและสนับสนุนน้อง ๆ ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA

มาย และ อาโป ขอเชิญชวนทุก ๆ คนร่วมช่วยเหลือและสนับสนุนน้อง ๆ ผู้ป่วยกันครับ หากรักกัน อย่าลืมสนับสนุนสินค้าของน้อง ๆ กันเยอะ ๆ นะครับ สามารถรวมสนับสนุนของการกุศลได้ที่ https://shopee.co.th/rareandshare หรือรวมสมทบทุนได้ที่: ธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์) เลขบัญชี: 033-406813-6 ชื่อบัญชี: มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง โรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA เป็นโรคหายาก ที่ยังไม่เป็นที่รู้จัก ด้วยจำนวนผู้ป่วยที่มีอยู่ไม่มากนัก และขาดโอกาสในการเข้ารับการรักษา เนื่องจากค่าใช้จ่ายในการรักษาค่อนข้างสูง ซึ่งผู้ป่วยโรคนี้ ใช้ชีวิตอย่างยากลำบาก เนื่องด้วยมีปัญหาของกล้ามเนื้อ ทำให้ไม่สามารถเคลื่อนไหวได้เหมือนคนปกติทั่วไป ส่งผลให้ขาดโอกาสในด้านต่าง ๆ ทางสังคม เพียงแค่ความเข้าใจ และแรงสนับสนุนจากคนในสังคม เราก็สามารถช่วยสร้างโอกาส และ คุณภาพชีวิตของพวกเขาให้ดีขึ้นได้ครับ

24
ส.ค..

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมประมูลผลงานศิลปะจากกิจกรรม RARE&SHARE #ShareArtShareHeart

ขอเชิญชวนทุกท่านร่วมประมูลผลงานศิลปะจากกิจกรรม RARE&SHARE #ShareArtShareHeart ประกอบด้วย ภาพวาด ภาพถ่าย และงานปั้น โดยสามารถตรวจสอบราคาเปิดประมูลได้ที่ caption ใต้ภาพ และสามารถใส่ราคาที่ท่านจะประมูลในคอมเม้นต์ใต้ภาพที่ท่านต้องการได้เลย 👉 สามารถร่วมประมูลได้ที่เพจ Facebook RARE&SHARE https://web.facebook.com/rareandshareofficial/?_rdc=1&_rdr ร่วมประมูลงานศิลปะได้ตั้งแต่วันนี้ – วันที่ 15 กันยายน 2566 รายได้จากการประมูล (หลังหักค่าใช้จ่าย) จะมอบให้กับมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง คุณเองก็สามารถเป็นส่วนหนึ่งในการช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงได้ ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ เบอร์ 091-738-5715 หรือติดต่อทาง E-mail: [email protected]   ผลงานประมูลบางส่วน   สามารถร่วมประมูล และรับชมภาพเพิ่มเติมได้ที่เพจ Facebook : RARE&SHARE https://web.facebook.com/rareandshareofficial/?_rdc=1&_rdr

24
ส.ค..

ประกาศรายชื่อผลงานที่ได้รับรางวัล ประเภทบุคคลทั่วไปอายุ 25 ปีขึ้นไป

ประกาศรายชื่อผลงานที่ได้รับรางวัล ประเภทบุคคลทั่วไปอายุ 25 ปีขึ้นไป . รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จำนวน 5 รางวัล รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัล . สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลต่อไปนี้ ทางโครงการจะจัดส่งใบประกาศนียบัตรทั้งหมดสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน และผลงานทุกชิ้น นำไปจัดแสดง ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนี้ – ุ6 สิงหาคม 2566 . ทางโครงการต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและร่วมส่งผลงาน เข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเราจำนำผลงานของทุกท่านไปประมูลต่อ เพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับทางมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพื่อให้ผู้ป่วยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น . ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่เบอร์ 091-738-5715 หรือติดต่อทาง E-mail: [email protected]   ติดตามภาพเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/rareandshareofficial/posts/pfbid0MXVLCgc6Y9S3mWEXESojr696RDGFfabDsY5uSJDLadvChiV4YpBfm6kmF2tmpYnTl

24
ส.ค..

ประกาศรายชื่อผลงานที่ได้รับรางวัล ประเภทบุคคลทั่วไปอายุต่ำกว่า 25 ปี

ประกาศรายชื่อผลงานที่ได้รับรางวัล ประเภทบุคคลทั่วไปอายุต่ำกว่า 25 ปี . รางวัลที่ 1 จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 1 จำนวน 1 รางวัล รางวัลรองชนะเลิศอันดับที่ 2 จำนวน 5 รางวัล รางวัลชมเชย จำนวน 10 รางวัล . สำหรับผู้ที่ไม่ได้รับรางวัลดังต่อไปนี้ ทางโครงการจะจัดส่งใบประกาศนียบัตรทั้งหมดสำหรับผู้เข้าร่วมโครงการทุกท่าน และผลงานทุกชิ้นนำไปจัดแสดง ณ หอศิลปวัฒนธรรมแห่งกรุงเทพมหานคร ตั้งแต่วันนี้ – ุ6 สิงหาคม 2566 . ทางโครงการต้องขอขอบคุณทุกท่านที่ให้ความสนใจและร่วมส่งผลงาน เข้ามาเป็นจำนวนมาก โดยเราจำนำผลงานของทุกท่านไปประมูลต่อ เพื่อนำรายได้สมทบทุนให้กับทางมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เพื่อให้ผู้ป่วยได้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น . ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ได้ที่เบอร์ 091-738-5715 หรือติดต่อทาง E-mail: [email protected]   ติดตามภาพรูปเพิ่มเติมได้ที่: https://www.facebook.com/rareandshareofficial/posts/pfbid0MXVLCgc6Y9S3mWEXESojr696RDGFfabDsY5uSJDLadvChiV4YpBfm6kmF2tmpYnTl

24
ส.ค..

จิรายุ ตั้งศรีสุข “เจมส์” เชิญชวนทุกคนร่วมช่วยเหลือและสนับสนุนผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

เจมส์ขอเชิญชวนทุกคนร่วมช่วยเหลือและสนับสนุนน้องอย่างต่อเนื่อง รักสนับสนุนสินค้าของน้อง ๆ กันเยอะ ๆ นะครับ   สามารถรวมสุขภาพของเด็กๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/rareandshare หรือรวมสมทบทุนได้ที่: ธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์) เลขบัญชี: 033-406813-6 ชื่อบัญชี: มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง  โรคซอฟต์แวร์อ่อนแรงชนิดอื่นๆ SMA เกิดขึ้นที่หายากด้วยจำนวนที่ไม่มากและขาดส่วนสำคัญในการรักษาค่าใช้จ่ายสูงซึ่งผู้ป่วยโรคนี้ใช้ชีวิตอย่างยากลำบากในการต่อสู้ด้วยปัญหา ของการควบคุมคอมพิวเตอร์และการควบคุมทำได้เหมือนคนปกติทั่วไปที่ขาดโอกาสต่างๆ ของสังคม  เพียงความเข้าใจและแรงสนับสนุนจากคนในสังคมที่นำไปสู่โอกาสและคุณภาพชีวิตก็เป็นไปตามนั้นได้

23
ส.ค..

“วงเคลียร์-เปาวลี-ปอนด์-ภูวิน” รวมพลังมอบโอกาสให้ผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง

เพียงความเข้าใจและแรงสนับสนุนจากคนในสังคมที่สามารถเพิ่มโอกาสและคุณภาพชีวิตได้อย่างดีต่อสุขภาพได้ ได้อย่างครบวงจรสุขภาพของเด็กๆ ได้ที่ https://shopee.co.th/rareandshare โรคซอฟต์แวร์อ่อนแรงชนิดอื่นๆ SMA เกิดขึ้นที่หายากด้วยจำนวนที่ไม่ขาดส่วนสำคัญการรักษาค่าใช้จ่ายสูง ซึ่งผู้ป่วยโรคนี้ใช้ชีวิตที่ยากลำบากในการต่อสู้ด้วยปัญหาอย่างใดอย่างหนึ่งของการควบคุมคอมพิวเตอร์และ ต้นแบบทำได้เหมือนคนปกติทั่วไปที่ขาดโอกาสต่างๆ ของสังคม ความเข้าใจและแรงสนับสนุนสามารถมอบโอกาสให้กับผู้ป่วยได้สำเร็จ บริจาคเพื่อประโยชน์ของสุขภาพจากโครงการหรือรวมสมทบทุนได้ที่: ธนาคารไทยพาณิชย์ (ออมทรัพย์) เลขบัญชี: 033-406813-6 ชื่อบัญชี: มูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง ทางแกรมมี่ วงเคลียร์ (Klear) โดยแพท – รัณนภัทร์ ณัฐ – ณัฐวัฒน์แสงวิจิตร, คี – คียาภัทร โพธิ์วงศ์ไพรเลิศ, นัต – นัตนิลวิเชียรแท็ก ทีมเปาลี่ – พรพิมลเฟเดอฟกุ้งของนักแสดงในจีเอ็มเอ็มทีวี – ณราวิชญ์ เลอรัตน์โกสุมภ์ และ ภูวิน – ภูวินทร์ตั้งโดดเด่นยืนต้นสนับสนุนแคมเปญ RARE & SHARE โดยมูลนิธิโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรง เชิญชวนบริจาคทุนเพื่อช่วยเหลือผู้ป่วยโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิดชนิด SMA (Spinal M กล้ามเนื้อลีบ) การรักษาได้ซึ่งโรคกล้ามเนื้ออ่อนแรงชนิด SMA […]